Những món quà tặng ngày phụ nữ việt nam 20 10

Tặng quà là cách thể hiện sự quan tâm, tôn trọng tế nhị nhất, việc chọn quà cũng là cả một nghệ thuật bạn cần phải đầu tư thời gian, nhiều đấng mày râu cảm thấy đau đầu mỗi khi chọn quà tặng chị em nhân dịp 20/10. Để giúp bạn dễ dàng tìm được quà tặng ngày phụ nữ việt nam 20 10, Blog keovitamin.vn xin chia sẻ một vài lựa chọn sau:

Chọn quà không phải là khó, có nhiều cách chọn nhưng mình thấy chọn theo sở thích và chọn theo nhu cầu luôn là cách lựa chọn chuẩn nhất.

Chọn quà tặng 20/10 theo sở thích

Có thể bạn để ý thói quen và sơ thích của cô ấy qua công việc, sinh hoạt khi bạn và cô ấy là đồng nghiệp với nhau, còn tìm hiểu kỹ hơn và chính xác hơn khi hai bạn đang tìm hiểu nhau. Bạn hãy để ý cô ấy thich màu gì, phong cách ra sao? tính cách thế nào? hay size thời trang…. Khi bạn định hương mua quà gì cho cô ấy thì hãy dành ra 1/2 ngày trước đó để ý kỹ lại cô ấy nhé.

Thông thường tặng đồng nghiệp dễ hơn tặng bạn gái, đặc biệt là bạn gái mới quen, mỗi cái có cái khó riêng bạn cần chú ý:

+ Tặng đồng nghiệp: Tránh món đồ tế nhị, tình cảm vượt quá giới hạn, dễ gây hiểu nhầm

+ Tặng bạn gái: Hãy chọn quà đúng với sở thích của nàng, dù to hay nhỏ không quan trọng, nếu bạn chọn sai sẽ khiến cô ấy giận.

+ Tặng quà cho bạn gái mới quen: Hãy chọn thật kỹ nhé, xác định tấn công cô ấy thì hãy đầu tư nhiều thời gian cho cô ấy trước đã để hiểu về cô ấy hơn.

Chọn quà tặng cho chị em theo sở thích chung

Các chị em thích gì nhỉ? Mua sắm? Thời trang? Mỹ phẩm?… còn nhiều lắm nhưng bạn hãy chọn ra thứ phù hợp nhất với mức độ tình cảm của mình nhé.

Đối với đồng nghiệp

Bạn hãy tặng cho cô ấy mỹ phẩm là hợp lý nhất, thỏi son, hay hộp phấn thôi cũng được phù hợp với túi tiền mà vẫn được tình cảm từ đồng nghiệp, đặc biệt rất tế nhị trong quan hệ tình cảm đòng nghiệp. Khi bạn tặng mỹ phẩm như đánh thẳng vào sở thích của các chị em, 100% các chị em không thể cưỡng nổi sự hấp dẫn của mỹ phẩm.

Đối với bạn gái mới quen:

Trong trường hợp này, bạn hãy chọn xem phim nếu cô ấy thích hoăc đi mua sắm. Tại sao vậy?

Khi mới quen cô ấy, bạn chưa hiểu j nhiều, tặng quà sai cô ấy nhận nhưng không sử dụng đâu, không đăng facebook để khoe đâu vi cô ấy khồn thích. Bởi vậy bạn hãy mời cô ấy đi đâu đó, đi cùng nhau vài ba tiếng để nói chuyện, tâm sự… cuối ngày đó bạn hãy chọn ra một món quà, món quà này được sàng lọc trong cuộc nói chuyện của hai bạn nhé.

Kết thúc blog keovitamin.vn xin tư vấn với bạn rằng, chọn quà rất khó đấy, không hề dễ gì, hãy xác định mối quan hệ của mình để chọn ra món quà phù hợp nhé. Nếu bạn phân vân chọn quà có thể tham khảo thêm tại website: https://iquatang.com đây là đơn vị cung cấp quà tặng độc và lạ hàng đầu tại VN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *