Shop quà tặng tết thiếu nhi 1/6 độc và lạ

Sắp tới ngày tết thiếu nhi 1/6 rồi, nên chọn quà gì tặng cho bé để tạo sự kích lệ cũng như phù hợp với từng bé là việc không phải dễ dàng gì. Để giúp các ông bố bà mẹ có thể dễ dàng chọn quà tặng 1/6 cho bé, Keovitamin xin chia sẻ một số gợi ý sau:

Quà tặng 1/6 cho bé từ 1-3 tuổi

Ở độ tuổi này bé chưa biết lựa chọn đồ chơi, hầu như có đồ gì là chơi đồ đó, tuy nhiên bạn cũng nên chọn món đồ chơi để kích thích tính hiếu kỳ cũng như vận động của bé, giúp bé phát triển về trí tuệ và chịu khó ăn hơn. Thông thường ở độ tuổi này các ông bố bà mẹ thường hay phải lựa cho bé ăn, bởi vậy bạn hãy chọn bộ đồ chơi phát ra tiếng động nhẹ như thú bông phát tiếng kêu, đồ treo nổi có nhạc….

Với bé từ 3-5 tuổi nên tặng quà gì?

Ở độ tuổi này bé thường rất nghịch và lười ăn, mải khám phá và yêu thích những món đồ lạ, có khi bạn mua món đồ chơi nhưng chỉ 1-2 ngày là chán bỏ đi. Tốt nhất bạn hãy chọn món quà nào mà bé chưa từng nhìn thấy bao giờ, ví dụ như cá bay điều khiển từ xa, đây là món đồ chơi công nghệ hiện đại, sử dụng khí bơm bóng bay để giúp cá bay lên sau đó sử dụng điều khiển lắp dưới thân cá để khiển cho cá bay lên xuống, sự bất ngờ, thú vị đó sẽ khiến cho bé chịu chơi hơn các món quà thông thường khác.

Ở độ tuổi này bạn có thể lựa chọn kẹo vitaminquà cho bé, do bé lười ăn, thích ăn kẹo hơn ăn cơm, bạn có thể tặng món quà sức khỏe này dành cho bé.

Hộp nhạc ngựa phát sáng

Được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp kết hợp với ánh đèn LED nhẹ nhàng thay đổi màu liên tục giúp bé chăm chú theo dõi, âm thanh phát ra để gây sự chú ý với bé hơn. Đây cũng là một trong những lựa chọn quà 1-6 cho các bé

Quà tặng tết thiếu nhi dành cho bé trai

Như các bạn đã biết, bé trai có đặc trưng yêu thích những chú siêu nhân, người nhện hay những bộ đồ chơi công trình, tuy nhiên bạn hãy chọn những món đồ công nghệ hiện đại để kích thích sự tò mò cho bé, biết rằng trên thị trường có rất nhiều những món quà độc đáo khác, nhưng đồ chơi điều khiển luôn là thú chơi tuyệt vời dành cho các bé.

Với bé gái nên chọn quà gì cho ngày 1-6

Đặc trưng của bé gái là những cô công chúa, búp bê hay những bộ váy xèo đáng yêu như nàng tiên, chọn quà cho bé gái chắc chắn sẽ khó hơn bé trai đấy, nhưng hầu như các bé đều có sự yêu thích chung là công chúa và bộ đồ chơi đồ hàng…

Đó là những gợi ý về những món quà tặng tết thiếu nhi 1-6 cho phụ huynh, chúc phụ huynh chọn được món quà thật ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *