Sinh nhật bạn thân nên chọn quà tặng gì phù hợp

Sinh nhật là dịp bạn gửi tình cảm và sự quan tâm của mình dành cho người ấy, tuy nhiên việc chọn quà không hề dễ dàng gì, nếu như bạn chọn không phù hợp chắc chắn sẽ khiến cho bạn ấy không vui hoặc không sử dụng món quà của bạn. Để giúp bạn chọn được món quà tặng sinh nhật thích hợp, sau đây mình xin chia sẻ với các bạn một vài gợi ý sau:

Quà tặng sinh nhật bạn thân là nữ

Đối với con gái, việc chọn quà rất khó khăn, mọi người thường nói, tính con gái lúc nắng lúc mưa, rất khó để chiều, tuy nhiên mọi thứ đều có phương án giải quyết, bạn hãy chọn quà đúng với sở thích của cô ấy chắc chắc sẽ ăn điểm

1. Mỹ phẩm làm đẹp

Tại sao chúng tôi lại gợi ý với các bạn lựa chọn mỹ phẩm làm quà cho bạn thân là con gái? Bởi lý do rất đơn giản, nhu cầu làm đẹp không thể thiếu với tất cả các chị em phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào, nếu như bạn lựa chọn quà khó vì chưa hiểu được tính cách cũng như sở thích, thì mỹ phẩm làm sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mỹ phẩm cũng làm một trong những món quà thiết thực, giúp cô ấy trở lên sinh đẹp hơn, tự tin hơn khi ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đối tác.

2. Pha lê bồ công anh

Một món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, món quà này như thay lời động viên của bạn dành cho cô ấy. Chắc chắn các bạ đã biết đến loài hoa bồ công anh, một loài hoa dại mọc bên đường nhưng có sức sống mãnh liệt, dịu dàng như một cô thiếu nữ. Hình ảnh hoa bồ công anh được khắc bên trong khối pha lê trong suốt tạo, bạn có thể sử dụng khối pha lê làm đồ chặn giấy trên bàn làm việc rất thiết thực.

3. Tổ chức bữa tiệc liên hoan

Hẹn hò bạn bè, cùng nhau tổ chức bữa tiệc sinh nhật nhỏ cũng là giải pháp tuyệt vời, tùy vào điều kiện kinh tế của bạn và bạn bè, bạn lựa chọn bữa tiệc to hay nhỏ ở tại quán ăn, nơi tổ chức sự kiện…. Trong bữa tiệc các bạn cùng nhau hát, ôn lại những kỷ niệm, năm ba câu truyện cuộc sống sẽ giúp lưu lại kỷ niệm tuyệt vời.

Lựa chọn quà tặng sinh nhật bạn thân là con trai

Đối với con trai chắc sẽ dễ hơn các chị em rồi, tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau để chọn quà phù hợp.

1. Chọn quà tặng bạn trai cá tính

Nếu như chàng trai cá tính bạn chọn quà lĩnh lãm, chắc chắn không phù hợp với phong cách rồi, khi bạn tặng bạn trai vẫn nhận nhưng bạn ấy sẽ về cất đi chứ không sử dụng, bởi vậy bạn hãy chọn quà theo cá tính của bạn ấy nhé.

2. Phụ kiện thời trang

Với chàng trai phong cách: Bạn hãy chọn đúng phong cách mà cậu ấy thích, ví dụ như phụ kiện dành cho bạn thích phong cách Hiphop

Với bạn thích lịch sự: Bạn hãy chọ bộ quần áo sơ mi, hay dây lưng, ví da, những món đồ thiết thực phục vụ công việc, sinh hoạt của bạn ấy.

Ngoài ra còn rất nhiều sự lựa chọn khác, để chọn quà sinh nhật cho bạn thân, bạn hãy để ý những sở thích và cá tính của người ấy, tặng bạn thân chắc chắn dễ hơn tặng quà cho bạn gái. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọ thích hợp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *