Tặng quà gì cho bạn gái sắp đi du học

Nghe tin người yêu bạn sắp đi du học, chắc chắn bạn sẽ rất buồn bởi bạn sẽ phải xa người yêu mình trong một khoảng thời gian khá dài. Vậy làm sao để người đó luôn nhớ về bạn? Hãy tặng họ những món quà đầy ý nghĩa, để khi họ ở nơi đất khách quê người sẽ nhìn thấy món quà tặng mà liên tưởng đến những quãng thời gian đẹp khi ở bên cạnh bạn. Không chỉ có riêng bạn buồn mà chính bạn gái của bạn đang chịu một áp lực lớn bởi phải trải qua cuộc sống sinh viên nơi phương trời mới, sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách mới. Vậy nên hãy làm cô ấy thật vui vẻ với những món quà và lời động viên tinh thần dành cho nhau.

Để dễ dàng hơn cho các bạn trong việc tìm lựa chọn các món quà thì keovitamin.vn xin gợi ý đến cho bạn những món quà tặng độc đáo nhất như sau:

Khung hình

Hãy tặng cho bạn gái mình những chiếc khung hình và để vào đó là hình ảnh đôi bạn để nhắc nhủ với nàng rằng những kỉ niệm đẹp của hai ta luôn mãi bên nhau. Không chỉ để cất giữ những bức hình đẹp mà chúng còn là đồ kỉ niệm trang trí cho căn phòng thêm ấn tượng.

Tặng quà gì cho bạn gái sắp đi du học

Một khung hình với thiết kế kiểu bánh xe quay vòng sẽ giúp bạn gái bạn để được nhiều bức hình hơn. Hay một chiếc khung hình đi kèm với đồng hồ cát đầy ấn tượng, nhắn đến bạn gái mình rằng “ Thời gian sẽ là sự thách thức trong tình yêu đôi ta nhưng anh vẫn mãi chờ đợi em”

Tặng quà gì cho bạn gái sắp đi du học

Khối pha lê tình yêu ý nghĩa

Những khối pha lê tình yêu là những món quà lưu niệm độc đáo dành tặng bạn gái sắp đi du học. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại chứa đựng ý nghĩa to lớn. Với hình ảnh bông hoa hồng biểu trưng cho tình yêu bất diệt, tấm lòng chung thủy của người tặng sẽ luôn in sâu trong tâm trí của người nhận.

Tặng quà gì cho bạn gái sắp đi du học

Bút kí

Bạn nên chọn những món quà để cô ấy sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như chiếc bút kí sẽ rất phù hợp cho việc học tập của bạn gái bạn. Chúng giống như món quà tặng kỉ niệm đáng ghi nhớ để khi những nét chữ được viết lên thì cô ấy sẽ nhớ đến hình bóng của bạn trong đấy.

Tặng quà gì cho bạn gái sắp đi du học

Hộp quà phát nhạc

Sau một ngày học tập mệt mỏi và trở về nhà, với những người xa lạ, ở những nơi xa lạ sẽ cảm thấy trống vắng. Những tiếng nhạc phát ra từ hộp quà sẽ mang đến những kí ức của cô ấy và bạn sẽ ùa về.

Tặng quà gì cho bạn gái sắp đi du học

Son

Bất kể cô gái nào cũng luôn yêu cái đẹp, vậy nên bạn có thể chọn những cây son để tặng cho cô ấy luôn mang bên mình và tô thắm đôi môi để nở nụ cười khi thiếu vắng bạn bên cạnh.

Tặng quà gì cho bạn gái sắp đi du học

Quả cầu tuyết

Trái cầu tuyết món quà của tình yêu, mang đến những may mắn, hạnh phúc cho người nhận cũng như người trao tặng. Hãy đưa đến tay người yêu mình trái cầu tuyết tình nhân này để thể hiện cho tình yêu bền vững của bạn dành cho cô ấy nhé!

Tặng quà gì cho bạn gái sắp đi du học

Trong tình yêu khoảng cách là một thử thách rất lớn, có nhiều người đã không thể vượt qua cám giỗ trong cuộc sống và để lại sau lưng bao nhiêu yêu thương tiếc nuối. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng những món quà ý nghĩa dành tặng bạn gái đi du học xa nhà sẽ giúp củng cố lại tinh thần họ một cách vững chắc nhất. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa to lớn, bên cạnh đó bạn cần phải thường xuyên quan tâm cô ấy qua những tin nhắn hàng ngày. Bởi ngày nay khi công nghệ phát triển thì việc liên lạc với nhau sẽ không quá khó cho dù là khoảng cách bao xa. Hãy luôn dành thời gian cho nhau cho dù là 1 phút trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *