Sinh nhật là dịp quan trọng trong mỗi chúng ta, đây là ngày kỷ niệm ta được sinh ra đời. Bởi vậy những món quà đẹp cùng với lời chúc ý nghĩa chăc chắn sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc tới bản thân và bạn bè. Vậy sinh nhật bạn sắp đến, bạn đã chuẩn bị món quà gì tặng chưa? Nếu chưa hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm nhé.

Như các bạn biết, bất kể món đồ gì đều có thể sử dụng làm quà tặng được, tuy nhiên có một số món quà nên tặng hoặc không nên tặng, bạn cần chú ý tới ý nghĩa của nó và sự tế nhị của món quà. Dưới đây là một vài gợi ý sau khi tìm kiếm trên internet đã lọc ra được những món quà tặng HOT nhất.

I. Quà tặng sinh nhật cho bạn gái

1. Pha lê in 3D

Pha lê được sử dụng nhiều nhất cho tình yêu, và hoa hồng. Pha lê đại diện cho sự trong sáng, vững chắc, còn hoa hồng đại diện cho tình yêu, săc đẹp. Sự hòa quyện kết hợp giữa hai sản phẩm này đã mang lại một tuyệt tác tình yêu dành cho bạn, giúp bạn gửi tới người ây thông điệp tình yêu lãng mạn nhất.

Pha lê đôi tình nhân in 3D

2. Quà tặng Hoa hồng bất tử

Nghe có vẻ lạ, và chắc chưa gặp bao giờ, vậy hoa này là gì? tại sao lại bất tử?

Để giải thích vấn đề này, trước tiên mình xin nói về ý nghĩa của loài hoa này.

+ Hoa hồng: Nói về tình yêu, sắc đẹp

+ Bất tử: Nói về sự tồn tại mãi mãi, bền vững

Hoa hồng bất tử mang ý nghĩa về tình yêu, sắc đẹp tồn tại mãi mãi, bền vững với thời gian.

Hình ảnh hoa hồng bất tử 11 bông 2 gấu hộp trái tim

Hoa hồng bất tử là gì?

Được làm từ những bông hoa tươi, sau khi được thu hoạch về sẽ được xử lý bằng công nghệ dưỡng ẩm nhân tạo, công nghệ này sẽ giúp hoa giữ được độ tươi, màu săc tự nhiên trong khoảng thời gian từ 3-4 năm. Công nghệ này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, việc kiểm nghiệm này được thử trên những con sâu ăn lá, sau khi thả sâu vào thì những cánh hoa bị sâu ăn hết.

Xem thêm quà tặng bạn gái

II. Gợi ý quà tặng bạn trai

Với những chàng trai, việc tìm kiếm quà tặng sẽ dễ dàng hơn, đơn giản vì những chàng trai yêu thích sự đơn giản, không cầu kỳ, kỹ tính như bạn gái. Điều quan trọng là bạn phải hiểu được tính cách và sử thích của bạn ấy. Bạn có thể chọn ví da, dây lưng, hay những món đồ để bàn làm việc giúp giảm căng thẳng trong thời gian làm việc.

III. Quà tặng cho bé

1. Chọn quà cho bé trai

Những hình ảnh siêu nhân, hay trò chơi trí tuệ luôn được các bé yêu thích, bạn có thể chọn những món quà có hình ảnh siêu nhân, hoặc bộ xếp hình trí tuệ, đồ chơi công nghệ làm quà cho bé. Ví dụ món đồ chơi công nghệ đã gây sốt toàn cầu: Cá bay điều khiển từ xa ( chú cá này có thể bay nhờ ký hydro hoặc heli, kết hợp với bộ điều khiển giúp ca giữ vị trí thăng bằng, và sử dụng điều khiển để khiển chú cá bay lên xuống ).

2. Chọn quà cho bé gái

Đối với các bé gái, bạn hãy chọn những chú búp bê, hay những cô công chúa, bộ váy công chúa… Bởi đây là món đồ mà 100% các bé yêu thích và sưu tập. Bạn có thể lựa chọn quà này cho bé, hoặc chọn món quà tặng lên quan đến học tập, ví dụ: cặp sách có in hình công chúa elsa, quả cầu tuyết công chúa…

IV. Những lựa chọn quà cho bạn thân

Với bạn thân, chắc hẳn chọn quà sẽ dễ hơn hẳn, do bạn bè chơi với nhau đã lâu, hiểu được tính cách cũng như sở thích của bạn ấy, bạn hãy chọn món quà đúng với nhưng gì bạn ấy thích thông qua cuộc nói chuyện, hay những ước mơ, mong ước của bạn ấy. Ví dụ bạn có thể chọn pha lê bồ công anh, bởi hoa bồ công anh là một loài hoa mạnh mẽ, trong sáng được in trong khối pha lê vững chắc, trong suốt.

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa khác, nếu như bạn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc Hải Phòng, quý khách có thể liên hệ với dịch vụ IQuatang.com, đơn vị cung cấp quà độc và lạ số 1 tại VN