Nên hay không nên lắp camera tại phòng trẻ

Nên hay không nên lắp đặt camera quan sát ( Camera cctv) phòng bé là câu hỏi mà rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm. Ưu nhược điểm của hệ thống camera quan sát tại phòng trẻ là gì. Hãy cùng mình đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

1. Camera cctv là gì ?

Nên hay không nên lắp camera tại phòng trẻ

Camera cctv hay còn gọi là camera quan sát  là việc sử dụng các máy quay video để truyền tín hiệu đến một nơi cụ thể, trên một số màn hình giới hạn. Camera quan sát giúp bạn quan sát 24/24 dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần có wifi là bạn có thể sát được mọi hoạt động diễn ra tại nơi quan sát.

2. Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát là gì ?

Bố mẹ tập trung vào làm việc thường giao hết việc nhà từ trông con đến dọn dẹp nhà cửa cho giúp việc, tuy nhiên các clip chia sẻ tràn nan trên mạng xã hội về các vụ việc giúp việc đánh đập trẻ. Khiến các ông bố bà mẹ cảm thấy hoang man khi giao phó con em mình cho giúp việc. Chính vì thế giải pháp cho các ông bố bà mẹ lúc này là lắp đặt camera quan sát. 

  • Lắp đặt camera giúp kiểm soát được mọi hoạt động diễn ra tại nhà 
  • Giúp bố mẹ yên tâm hơn
  • Bảo vệ tài sản, tính mạng con người 
  • Dễ dàng nắm bắt được mọi hoạt động vui chơi, ăn ngủ của con.

3. Vì sao nên lắp đặt camera quan sát 

Việc lắp đặt camera quan sát cho phòng trẻ giúp bố mẹ yên tâm hơn khi đi làm, có thể quan sát được mọi hoặt động của con cái mình. 

Nếu gia đình bạn có giúp việc thì 1 hệ thống camera quan sát sẽ vô cùng cần thiết giúp bạn quản ly hoạt động của người giúp việc trong nhà mình.

Ngày nay việc lắp đặt camera quan sát đã không còn quá xa xỉ như trước do đó bạn không cần phỉa lo lắng về mức chi phi bỏ ra .

4. Giá lắp camera bao nhiêu

Giá lắp đặt camera sẽ phụ thuộc vào nhu cầu lắp đặt của bạn, tuỳ thuộc vào nhu cầu quan sát của bạn như thế nào, nêu bạn chỉ có nhu cầu lắp đặt 1 chiếc camera quan sát tại phòng bé thì bạn có tể lắp camera ip giá từ 500.000 đến 2000.000đ. Còn nếu bạn muốn lắp 1 hệ thống camera từ 3-4 mắt giá rơi tâm 5 đến 6 tr đồng.

Kết luận: Bài viết trên đã giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của hệ thống camera quan sát rồi phải không ạ. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hưu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Nguồn : https://www.camerahaiphong247.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *